HLV Hoàng Anh Tuấn được đề cử giải Fair Play 2016
Với những thành tích cao đạt được cùng ĐT U19 Việt Nam trong thời gian qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã được đề cử giải thưởng Fair Play 2016 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.
Thể Thao 247 - Theo thông báo từ BTC giải thưởng fair-play của bóng đá Việt Nam năm 2016, tiền vệ đang chơi cho Gangwon FC đã bị loại khỏi danh sách 3 cái tên cuối cùng trong cuộc đua đến danh hiệu của năm qua.
Với những thành tích cao đạt được cùng ĐT U19 Việt Nam trong thời gian qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã được đề cử giải thưởng Fair Play 2016 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.
(Nhận định, dự đoán) – Inter Miami được đánh giá cao hơn New York RB ở vòng 11 MLS, đây hứa hẹn là một trận đấu có nhiều bàn thắng.
Enzo Maresca đã xác nhận Chelsea sẽ dành cho Liverpool một lễ chào mừng danh dự vào cuối tuần này, đồng thời hy vọng điều đó sẽ truyền cảm hứng cho đội bóng của mình.
Trung vệ Harry Maguire nói rằng đây là mùa giải tệ hại của Man Utd và đội bóng sẽ cố gắng vô địch Europa League để dành tặng NHM.v
Cựu hậu vệ Man City là Micah Richards khẳng định tiền vệ Kevin De Bruyne vẫn đủ thể lực, đẳng cấp để thi đấu ở cấp độ cao nhất. Bằng chứng là cách De Bruyne tỏa sáng giúp Man City thắng nhọc Wolves với tỷ số 1-0.
Huấn luyện viên Arne Slot thừa nhận việc Liverpool giành chức vô địch Ngoại hạng Anh có thể giúp CLB thu hút những tân binh chất lượng ở mùa Hè 2025.